Emery 

Emery ทำแต้มได้ดีในช่วงครึ่งเกมหลัง!

  • 04, 19, 2021
  •  
  •  กีฬา
  • ปิดความเห็น บน Emery ทำแต้มได้ดีในช่วงครึ่งเกมหลัง!

Emery  ทำเกมพลิกเสมอคู่ต่อสู้ได้ในช่วงเวลาครึ่งหลัง

Emery  หลังจากตีเสมอ กับทีมคู่แข่งได้แล้ว อย่างแข็งแกร่ง ในช่วงครึ่งเวลา หลังจากสองประตูตามหลัง ท็อตแนมในรอบสุดท้ายของ North London Derby และในที่สุด ก็เสมอกันด้วยสกอร์ 2 – 2 อาร์เซนอล

กลายเป็นอีกด้าน ของสคริปต์เดียวกัน ในวันอาทิตย์พวกเขานำวัตฟอร์ดด้วย 2 ประตู ในเกมเปิดสนาม ฝ่ายตรงข้ามดึง 2 ประตูในครึ่งหลัง และในที่สุดก็เห็นว่า 3 คะแนนในมือของเขา ลดลงเป็น 1 คะแนน

15 นาทีก่อนเกม แม้ว่าอัตราการครอง บอล ของวัตฟอร์ดจะน้อยกว่า 40 % แต่พวกเขาก็ยิงเข้าเป้า 3 นัดบังคับ ให้เลโนต้องเซฟติดต่อกัน เพื่อแก้ไขอันตราย

ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ใช้ปลายนิ้วของเขา ในการยิงของ Cleverly ในนาทีที่ 11 สิ่งที่ทำให้อาร์เซนอลอับอาย คือ นอกเหนือจากข้อมูลการเซฟ

ของเลโนพวกเขา ยิงประตูและ เตะมุมในช่วง 15 นาทีแรกของเกม ข้อมูลการทำฟาวล์และ ฟาล์วว่างเปล่า โดยมีข้อได้เปรียบ ในการครอบครอง 62 % แต่ไม่มีการจัดการ ความผิดที่คุกคาม

ปัญหาของอาร์เซนอล อยู่ที่แดนกลางกัปตัน Zakahun เดินละเมอเซบัลลอส ยังดูไม่มั่นใจ Özil โดดเดี่ยว ในแดนหน้าโดดเดี่ยว และ Gandouzi

หมดแรงในการป้องกัน และไม่สามารถโจมตีได้ ลูกยิงนัดแรกของอาร์เซนอลเกิดขึ้น ในนาทีที่ 20 ของเกมหลังจาก ได้รับการส่งบอลยาวจากกุนดากุซซี่นิโกลาเปเป้บุกเข้าไป ในสนามหน้าคนเดียว

และจบการโจมตีด้วย การยิงประตูระยะไกล สิ่งที่ไม่คาดคิดคือ Gunners ยิงประตูได้ไม่ถึงหนึ่งนาที หลังจากการโจมตีครั้งนี้ Kolasinac

ขับตรงจากด้านซ้ายไป ด้านล่าง Aubameyang เป็นอิสระ และง่าย หลังจากรับบอล ในเขตโทษหันไป รอบ ๆ และยิงที่ด้านล่างซ้าย มุมของเป้าหมาย ที่จะประสบความสำเร็จ

เป้าหมายนี้พลิกกลับ สถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวย ของอาร์เซนอล ในสนามทันทีวัตฟอร์ด เริ่มออกมา และ เดอะกันเนอร์สเริ่มตีโต้ การโต้กลับที่ดี

ของตัวเองอย่างใจเย็น ในนาทีที่ 32 Aubameyang จ่ายบอลด้วยขวาจาก Niles ในเขตโทษ และ ผลักประตูที่ว่างเปล่าอย่างง่ายดาย เพื่อขยายสกอร์เป็น 2 – 0

หากโอกาส ในการทำประตูแรกของอาร์เซนอลมาจาก การพัฒนาซี่โครงของ Kolasinac ประตูที่สองของ Gunners เป็นผลมาจากความร่วมมือของ

ทีมก่อนที่ Aubameyang จะผลักประตู ที่ว่างเปล่าอาร์เซนอลผู้เล่น จะผ่านไป ทั้งหมด 20 ครั้ง โดยไม่มีการหยุดชะงัก ในผู้ชม ซึ่งยังเป็น ประตูที่มีการช่วยเหลือมากที่สุดจนถึงตอนนี้ ในฤดูกาลใหม่

อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งในครึ่งแรกกันเนอร์สที่นำสองประตูดูเหมือนจะไม่ปลอดภัยนักลิเวอร์พูลสตาร์วอร์น็อค ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายของบีบีซี

ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาสามารถรับมือ กับสถานการณ์ใน เกมเยือนจะเป็นตัวกำหนดโอกาสสูงสุดสี่ประการของอาร์เซนอล: “จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ของวัตฟอร์ด ในช่วงต้นครึ่งหลังนั้น

สูงมากนี่เป็นการทดสอบที่ซ่อนเร้น และ อันตรายสำหรับอาร์เซนอลแม้ว่าเกมรุก ในครึ่งแรกจะมีประสิทธิภาพอย่างมาก แต่ผลงานของพวกเขาก็ยังไม่สมบูรณ์

น่าเชื่อในครึ่งหลังวัตฟอร์ดจะทดสอบว่าพวกเขาโตพอที่จะส่งผลต่อคุณสมบัติ แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าหรือไม่ แต่ก่อนที่คำพูดของ Warnock

จะล้มลงการป้องกันของอาร์เซนอลก็ล้มลงทันที ภายใต้การกดดันอย่างหนักของวัตฟอร์ดปาปาสตาโซปูลอสทำข้อผิดพลาดระดับต่ำ ในเขตโทษเขาส่งบอลผ่านเลโนไป ยังเท้าของคู่แข่ง

โดยตรงสกัด ฟุตบอล อย่างชาญฉลาด ในเขตโทษเขารับของขวัญและผูก คะแนนเป็น 1 ถึง 2 ความผิดพลาดของปราการหลังตัวกลางชาวกรีกยังทำให้วอร์น็อครู้สึกเหลือเชื่อ

ผมไม่อยากจะเชื่อ ในสิ่งที่เห็นการป้องกันของอาร์เซนอลที่มีคุณภาพทำให้ผู้คนต้องการที่จะลบพวกเขาออกจากรายการสี่ – สี่ทันทีอาร์เซนอล

ยิ่งลุกลี้ลุกลนมากขึ้นหลังจากเสียบอล เอมิรี่จัดตำแหน่งกองกลางของทีมใหม่ทั้งหมดเมื่อเขาเห็นมันเขาทุบเปลี่ยนตัวทั้งสาม ในพื้นที่กองกลาง

นอกจากกัปตัน Zhaka แล้วอีกสามคนจะถูกเปลี่ยนตัวภายใน 10 นาที และ Torreira นำ Nelson และ Willock ขึ้นไป บนเวที ส่งผลให้การปรับเปลี่ยนสามครั้งของเอมิรี่

ไม่เป็นประโยชน์ทีมเฉยเมยมากขึ้นใน ฉากหลุยส์เคาะเปเรย์ราที่ขอบเขตโทษ และ ได้รับการลงโทษอย่างเด็ดขาดจากผู้ตัดสิน จากนั้นเปเรย์ราทำจุดโทษ 12 หลา และ เสมอกันด้วยสกอร์ 2 – 2

วอร์น็อคเชื่อว่าไม่มีปัญหาใหญ่ ในการดวลจุดโทษอาร์เซน่อลได้ แต่โทษตัวเอง นี่ต้องเป็นการฟาวล์สิ่งเดียวที่ต้องยืนยันคือสถานที่ทำฟาวล์ตอนแรกผมคิดว่าการฟาวล์อยู่นอก

กรอบเขตโทษ แต่มันช้าการกระทำแสดงให้เห็นว่าหลุยส์เป็นฝ่ายตรงข้ามที่ล้ม ในเขตโทษไม่มีปัญหา กับการเสียจุดโทษ ในครั้งนี้ หลังจากที่คะแนนเท่ากันอาร์เซนอลก็ปลดอาวุธ ในสนามโดยสิ้นเชิงส่วนเอมิรี่

ที่ใช้การเปลี่ยนตัวทดแทนจนหมดทำได้เพียงจ้องมองข้างสนามอย่างหมดหนทาง ในความเป็นจริงเดอะกันเนอร์สโชคดีที่ได้ 1 คะแนน ในท้ายที่สุดวัตฟอร์ดยิง 23 นัด

ในครึ่งหลังคนเดียวอัตราส่วนของการยิงระหว่างทั้งสองฝ่าย ในเกมทั้งหมดมีความเหลื่อมล้ำ 31 ต่อ 7 ในตอนท้ายการยิง ในเขตโทษเล็ก ๆ ถูกบล็อกโดย Leno แต่เขาล้มเหลว ในการแสดงตำนาน และ ยอมรับการจบลงของ Kanping เท่านั้น

Emery 

ฝ่ายตรงข้ามบังคับให้เราทำผิด Xhaka : ทีมประจบประแจง

ในรอบที่ห้าของ พรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลเสมอ กับวัตฟอร์ด 2 – 2 หลังจบเกมนายพลพลพูดคุยเกี่ยวกับ เกมดังกล่าวพวกเขาสร้างความกดดันให้กับ เราอย่างมากวัตฟอร์ดเล่นแบบเดียว กับปีที่แล้ว

เราอยู่ในฟอร์มที่ดีขึ้น ในครึ่งแรกเรารู้ดี ในช่วงพักครึ่งว่าสกอร์ 2 ต่อ 0 ไม่เพียงพอที่ทีมต้องการ ทำประตูที่สาม และ เมื่อคุณพยายามทะลวงแนวรับคุณจะมีโอกาสได้ แต่วัตฟอร์ดสามารถพลิกกลับได้ด้วยการสนับสนุนของแฟน ๆ และ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น

เราไม่สามารถทำลายความกดดันจากพวกเขาได้ ในครึ่งหลังพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากทั้งทางร่างกายดังนั้นเราจึงหวังว่าจะพบ Özil ผ่านการเตะเข้าประตูเช่นเดียวกับ ประตูที่เราทำได้พวกเขาบังคับให้เราทำผิดพลาด และ ใช้ประโยชน์

จากความผิดพลาดของเราพวกเขาชนะ ในครึ่งหลังของเกม และคะแนนของเราก็ไม่ได้ดีอะไรเราต้องทำงานหนักต่อไป เมื่อเราพยายามเล่นบอลยาวเราก็เสียบอลด้วยเรามีผู้เล่นอายุน้อยมากมายที่จะได้รับประสบการณ์ใน เกมวันนี้เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงทีมจะเติบโตจากความผิดพลาดเหล่านี้

ซาก้าเราผิดหวังมากทีมทำผลงานได้ดี ในครึ่งแรก แต่เราเล่นได้แย่มาก ในครึ่งหลังเราจ่ายราคาไป เรารู้ว่าคู่ต่อสู้ของเราไม่มีอะไรจะเสียพวกเขาจะสู้กลับมาที่เรา

แต่เราไม่ได้เพื่อแสดงระดับของทีมเราประจบประแจงเกินไป ไม่มีใครต้องการแย่งบอลเราควรแสดงความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งไม่ใช่ความกลัวเราได้พูดคุยเกี่ยวกับ ปัญหานี้แล้วไม่สามารถมีผลงานเช่นนี้ได้ใน ครึ่งหลัง

เราทำอะไรไม่ดีนั่นเป็นคำถามที่ดีทุกอย่างทำงานได้ดี ในช่วงพักการทำงาน ในห้องล็อกเกอร์ทุกคนมีความสุข แต่จากนั้นทีมก็ทำผลงานได้แย่มาก ในครึ่งหลังคุณพูดได้แค่ว่าเราพอใจกับแต้ม

ทุกทีม ในพรีเมียร์ลีกแข็งแกร่งมาก และมีความสามารถ ในการทำประตูดังนั้นคุณต้องใจเย็น และรักษาจิตตานุภาพไว้ แต่เราไม่สามารถทำได้ ในวันนี้ครั้งต่อไป เราต้องทำให้ดีกว่านี้

ติดตามข่าว กีฬา ต่าง ๆ : ufaupper