Champions League

Champions League กลุ่ม F บียาร์เรอัลเสมอกับแอตแลนต้า 2 ต่อ 2

  • 09, 16, 2021
  •  
  •  กีฬา
  • ปิดความเห็น บน Champions League กลุ่ม F บียาร์เรอัลเสมอกับแอตแลนต้า 2 ต่อ 2

Champions League กลุ่ม F เช้าตรู่ของวันที่ 15 กันยายน uefa champions league รอบแรก ในกลุ่ม F บียาร์เรอัลพบกับแอตแลนต้า ในท้ายที่สุดทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 2 ต่อ 2 ฤดูกาลที่แล้วบียาร์เรอัลทำได้ดีในยูโรป้าลีก ในรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยการเตะจุดโทษ และกลายเป็นแชมป์ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ บียาร์เรอัลที่นำโดยโค้ชเอเมรี่ ซึ่งทำได้แย่มาก ก่อนเกมเขาไม่ชนะ 12 เกมในทุกการแข่งขัน และยังไม่ชนะในฤดูกาลใหม่จนถึงตอนนี้ แอตแลนต้าเป็นทีมในเซเรียอาและChampions League ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ผลงานของพวกเขาในฤดูกาลใหม่ก็น่าผิดหวังเช่นกัน โดยชนะเพียง 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ใน 3 รอบแรกของลีก

ในเกมเยือนนี้ เป้าหมายของแอตแลนต้าคือการได้ 1 แต้มยูฟ่าแชม ในท้ายที่สุด บียาร์เรอัลเป็นคู่แข่งโดยตรงของพวกเขาที่จะผ่านเข้ารอบ หลังเริ่มเกม แอตแลนต้าขึ้นนำในนาทีที่ 5 ของเกม แอตแลนต้าอาศัยการเปิดบอลแบบสายฟ้าแลบ และฟรอยเลอร์ก็ทำประตูได้ โดยการยิงชนเสาแล้วเด้งเข้าตาข่าย ทีมแอตแลนต้าขึ้นนำ 1 ต่อ 0

ในการเผชิญหน้ากับแอตแลนต้า บียาร์เรอัลไม่ได้เปรียบมาก แต่พวกเขายังทำสกอร์ได้ก่อนพักครึ่ง โดยในนาทีที่ 39 บียาร์เรอัลก็โต้กลับเร็วเช่นกัน ทำให้ตริเกรอสยิงได้สำเร็จหน้าประตู ดึงสกอร์รวมของทั้งสองฝ่ายกลับมาเสมอกัน 1 ต่อ 1 ก่อนพักครึ่ง บียาร์เรอัลมีโอกาสที่จะทำประตู แต่ลูกโหม่งของโมเรโน่ ถูกผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามขัดขวาง

ในช่วงครึ่งหลังของเกม แอตแลนต้าเป็นทีมแรกที่เปิดฉากบุก โดยในนาทีที่ 54 ซาปาต้ายิงซ้ำในการเตะมุม และลูกบอลกระทบคานประตูและกระเด็นออกมา ในนาทีที่ 73 ของเกม โมเรโน่จ่ายบอลจากเขตโทษ และซูม่าทำประตูให้บียาร์เรอัลแซงหน้าสกอร์ได้ ซึ่งทำให้ทีมของเอเมรี่มองเห็นความหวังที่จะชนะ  พักสายตาสักนิด.. พบแหล่งรวมความบันเทิงออนไลน์ทุกชนิด คลิกเลยที่นี่>> รีวีวเว็บพนันอันดับ 1 UFABET บาคาร่าออนไลน์

Champions League

อย่างไรก็ตาม ในนาทีที่ 82 บียาร์เรอัลยังคงไม่สามารถชนะแอตแลนต้าได้ โดยโกเซนส์ได้ยิงจ่อๆ หน้าประตู ทำให้คะแนนรวมของทั้งสองฝ่ายเท่ากันเป็น 2 ต่อ 2 ต่อมา เคิร์กแลนด์โดนไล่ออกเพราะสะสมใบเหลืองครบ 2 ใบ บียาร์เรอัลซึ่งถูกท้าทายโดยผู้เล่น 10 คน ในที่สุดก็ทำได้เพียงเสมอ และทำให้ทีมมีสถิติที่ไม่ชนะใครเลยถึง 13 เกม ในทุกการแข่งขัน

นี่เป็นครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์ ที่บียาร์เรอัลได้เข้าร่วมในChampions League ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาทำประตูในChampions Leagueคือในปี 2011 คืนนี้พวกเขาทำลายสถิติ 10 ปีอีกครั้ง แต่ล้มเหลวในการชนะ ซึ่งยังคงเป็นความเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

Champions League กลุ่ม F แมนฯ ยูไนเต็ดแพ้ยังบอยส์ 1 ต่อ 2

วันที่ 15 กันยายน เวลา 00:45 น.แชมเปียนส์ลีก รอบแรกของรอบแบ่งกลุ่มChampions Leagueกลุ่ม F เริ่มขึ้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับยังบอยส์ ในท้ายที่สุด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 ต่อ 2 อย่างไม่น่าเชื่อ แอตแลนต้า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บียาร์เรอัล และยังบอยส์อยู่ในกลุ่ม F ของChampions Leagueแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้รอบแรกของกลุ่ม F ซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับแอตแลนต้า ในอีกแมตช์หนึ่งของกลุ่ม F แอตแลนต้าเสมอบียาร์เรอัล 2 ต่อ 2

ในเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับยังบอยส์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ยังคงเล่นได้ดี ในนาทีที่ 13 ของเกม เขาได้รับผ่านจากเฟอร์นันเดซ และยิงประตูได้สำเร็จ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขึ้นนำ 1 ต่อ 0 อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาที่ดีอยู่ได้ไม่นาน วาน บิสซาก้าได้รับใบแดง และโดนไล่ออกจากเกมในนาทีที่ 35 เป็นผลให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นได้เพียง 10 ผู้เล่น ในชั่วโมงที่เหลือในเกม

เมื่อเทียบกับการทำประตูของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ โซลชาร์ โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูเหมือนยังไม่บรรลุนิติภาวะในตำแหน่งโค้ช การเปลี่ยนตัวของเขาส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อขวัญกำลังใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บางทีอาจเป็นเพราะผู้เล่นคนหนึ่งหายไป โซลชาร์กังวลว่าการป้องกันของทีมจะไม่เสถียร หลังจากวาน บิสซาก้าถูกไล่ออก โซลชาร์แทนที่ซานโช่ด้วยดาโลต์ทันที

ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง  ucl 2021 โซลชาร์แทนที่ฟานเดอร์เบ็คด้วยวาราน การเปลี่ยนตัวผู้เล่นของโซลชาร์ ได้บ่อนทำลายความปรารถนาเชิงรุกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และความคิดสร้างสรรค์เชิงรุก และส่งเสริมขวัญกำลังใจของทีมเยาวชน ในนาทีที่ 66 ของเกม ยังบอยส์ทำประตูได้และทำให้สกอร์เท่ากัน นี่เป็นครั้งแรกของโซลชาร์ เขาต้องการที่จะรักษาความได้เปรียบ 1 ประตูของเขาในการเปลี่ยนตัว

หลังจากนั้น โซลชาร์ทำการเปลี่ยนตัวอีกครั้ง โดยแทนที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ด้วยลินการ์ด และให้มาติชลงมาแทนที่เฟอร์นันเดซ ดูเหมือนว่าจะต้องการให้เกมเสมอกันจนจบเกม การทำผิดซ้ำๆ แบบนี้ทำให้หมดความหวัง ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูได้ และทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สูญเสียความสามารถในการรุกโดยตรง

ในนาทีที่ 89 ของเกม champion league โซลชาร์ทำการเปลี่ยนตัวอีกครั้ง ซึ่งทำให้เวลาล่าช้า แต่การแทนที่เฟร็ดด้วยมาร์ซียาล เป็นการทดแทนที่ประมาทอย่างเห็นได้ชัด หากคุณต้องการเสมอทำไมคุณเปลี่ยนไปใช้มาร์ซียาล ถ้าคุณต้องการที่จะบุกทำไมคุณถึงแทนที่ผู้เล่นทุกคน ด้วยความสามารถในการรุก เพื่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลายเป็นเสือไร้ฟัน

หลังจากมาร์ซียาลลงเล่นเพียง 6 นาที ทีมยังบอยส์ก็ทำประตูได้อีกครั้ง และแซงหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 ต่อ 1 การเปลี่ยนตัวที่วุ่นวายของโซลชาร์ ทำให้ทีมยังบอยส์ยิงได้ 2 ประตู ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปลี่ยนจากการชนะกลายเป็นเสมอ

และในที่สุดก็แพ้ไป เอฟเฟกต์การแทนที่แบบนี้หายากจริงๆ หากโซลชาร์มีความกล้าหาญเล็กน้อย เขาจะช่วยเพิ่มพลังในเกมรุก และแทนที่ด้วยผู้เล่นที่สามารถแบกเกมได้

ตามทฤษฎีแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นทีมที่ดีที่สุดในกลุ่ม F และยังบอยส์คือจุดต่ำสุดของความแข็งแกร่ง ส่วนแอตแลนต้าจะแข่งขันกับบียาร์เรอัล ในอันดับที่ 2 การสูญเสียแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะทำให้การแข่งขันในกลุ่ม F เข้มข้นขึ้น ซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับแอตแลนต้า

ยังบอยส์เอาชนะแมนฯ ยูไนเต็ด 2 ต่อ 1 คาบ้าน

ถ่ายทอดสด 15 กันยายน ในเกมยูฟ่าChampions Leagueก่อนหน้า ยังบอยส์เอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 ต่อ 1 ที่บ้าน หลังเกม กองหลังของทีมยังบอยส์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าจากช่วงเวลาที่อยู่เบื้องหลัง ทีมทำได้ดีมาก เลาปาลกล่าวว่า นับตั้งแต่วินาทีที่เราตามหลัง เราก็ทำได้ดีขึ้น เป็นการดีกว่าสำหรับเราที่จะได้ใบแดง แต่เราเองก็ทำงานได้ดีเช่นกัน

เราปรับเปลี่ยนแทคติก และใช้ประโยชน์จากส่วนสูงของแดนหน้าช่วยเราได้ และยังให้แรงบันดาลใจแก่เราอีกด้วย เมื่อเผชิญหน้ากับทีมที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ มันยากที่จะรักษาสมาธิไว้ตลอด 90 นาที เราอาจกดดันพวกเขามากกว่านี้

เมื่อพวกเขาทำประตูได้ แต่สิ่งสำคัญ uefa champions league 2021คือเราทำประตูได้ 2 ประตู พวกเขาส่งกองหลัง 5 คนในครึ่งหลัง ซึ่งทำให้เราต้องลำบาก เราต้องแก้ปัญหานี้ และในที่สุด เราก็ได้รับรางวัลที่เราสมควรได้รับ